Antony bị phạt tiền khi nổi loạn tại Ajax

Antony đã bị Ajax phạt vì bỏ tập, không chịu thi đấu, gây sức ép để buộc Ajax phải bán tiền vệ này cho Quỷ Đỏ.

Antony vẫn chưa thánh toán số tiền phạt cho Ajax.

Sau gần 3 tháng theo đuổi, MU cuối cùng cũng đàng thành công chiêu mộ Antony. Để có được tiền vệ trẻ tuổi này, Man Utd đã phải chi 95 triệu Euro cho Ajax. Ngoài ra Quỷ Đỏ có thể sẽ phải trả thêm 5 triệu euro tùy vào thành tích các nhân của tiền vệ 22 tuổi.

Về phần Antony, cựu cầu thủ Sao Paulo cũng đã ký hợp đồng 5 năm cùng với điều kiện kèm theo lựa chọn 1 năm gia hạn thêm với Mu. Antony cũng đã vượt qua được cuộc kiểm tra y tế với Man Utd và đang chờ hợp đồng chính thức.

Hiện tại, tiền vệ người Brazil đang chờ giấy phép lao động. Dự kiến Antony sẽ ra mắt Quỷ Đỏ trong 24h tới, sau khi mọi thủ tục hoàn tất.
Như đã biết, để đến M.U, Antony đã làm chống đối và làm loạn ở Ajax. Khi tiền vệ người Brazil đã bỏ tập và không hề báo cáo trước cho đội bóng Hà Lan. Chưa kể, Antony cũng không chịu chơi, vậy nên cầu thủ trẻ đã bị Ajax phạt 73 nghìn bảng.

Tuy nhiên, số tiền phạt nói trên không thấm vào đâu so với mức lương của Antony tại MU. Theo Mirror, cầu thủ người Brazil được Quỷ đỏ trả 200 nghìn bảng / tuần. Trước đó, Antony chỉ hưởng lương 19.000 bảng / tuần tại Ajax Amsterdam.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 02h00 vào rạng sáng mai (02/09), Tại sân Old Trafford, Man Utd gặp Leicester City trong khuôn khổ vòng 5 ngoại hạng Anh. Antony vẫn chưa đủ điều kiện để có mặt trong trận đấu này. Vậy nên cầu thủ người Brazil ra mắt Quỷ đỏ trong cuộc gặp Arsenal ở vòng 6 (4/9).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *