Arsenal sắp có bản hợp đồng giá hời

Arsenal sắp có được tân bình đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 với một cái giá siêu hời.

Việc kết thúc mùa giải 2018/19 với vị trí thứ 5 kèm 1 suất dự Europa League đã khiến ngân sách chuyển nhượng của Pháo Thủ bị giảm đi đáng kể. Theo báo cáo tài chính của Arsenal với cuocbanh.com, Emery chỉ có vỏn vẹn 45 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Với số tiền trên, Arsenal chỉ có thể nhắm đến những bản hợp đồng giá rẻ kèm theo đó là bán đi những ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch.

brahimi arsenal

Một trong những mục tiêu theo đuổi của Arsenal trong mùa Hè này là cầu thủ chạy cánh Yacine Brahimi. Cầu thủ thuộc biên chế Porto sẽ chính thức hết hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do vào 1/7. Arsenal chỉ cần một một khoản tiền lót tay nhỏ kèm theo đó là một bản hợp đồng hợp lý đủ để khiến cầu thủ Algeria đồng ý đến London thi đấu.

Nếu bản hợp đồng hoàn tất, Yacine Brahimi sẽ là tân binh đầu tiên của Arsenal trong mùa Hè này. Đây được xem là một bản hợp đồng chất lượng nhưng lại hợp túi tiền với Arsenal. Trước đó cầu thủ này đã từ chối lời đề nghị của 3 ông lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahce, Galatasaray, Besiktas cũng như 2 đại diện khác của Premier League, Everton và West Ham. Rõ ràng Arsenal mới là điểm đến mà cầu thủ này hướng tới.

Hiện Brahimi vẫn đang phục vụ ĐTQG Algeria tại AFCON 2019 và đã lọt vào đến vòng 1/8. Chưa rõ thời gian Arsenal sẽ công bố chính thức bản hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi này, tuy nhiên phí lót tay của thưởng vụ này có thể rơi vào khoảng 4 triệu euro (khoảng 3,5 triệu bảng).

Trước đó, Emery tỏ rõ thái độ yêu thích cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha. Tuy nhiên phía Crystal Palace lại hét giá quá cao cho cầu thủ này trong khi Arsenal gặp phải vấn đề hạn chế ngân sách. Với cầu thủ Algeria, ông sẽ có được một cầu thủ chất lượng không kém và có thêm ngân sách để bổ sung hàng phòng ngự.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *