Barcelona tìm mọi cách nhằm đẩy De Jong đi

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, đội bóng Barcelona đang tìm mọi cách để đẩy tuyển thủ Frenkie de Jong sang Man Utd với mục đích là quỵt số tiền 17 triệu euro đội bóng đang nợ tuyển thủ người Hà Lan 

Trong mùa hè năm nay, tương lai của tuyển thủ Frenkie de Jong là đề tài khiến cho giới báo chí vô cùng quan tâm. Sau khoảng thời gian dài đàm phán, hai đội bóng Man Utd và Barca đã thành công đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tuyển thủ người Hà Lan.

Theo tiết lộ của các nguồn tin thì MU chấp nhận trả thằng số tiền 75 triệu euro cho Barcelona cùng với đó là 10 triệu euro phụ phí ở thương vụ này. Tuy nhiên thương vụ này vẫn chưa thể hoàn thành bởi vì Quỷ đỏ đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục De Jong chuyển đến Old Trafford thi đấu.

Barca nợ De Jong số tiền lớn

Ban đầu nhiều người đã cho rằng vì lý do thể thao và tình yêu với đội bóng Barca nên De Jong mới không đồng ý đến Man Utd thi đấu. Nhưng khi những thỏa thuận chi tiết giữa Barca và De Jong được tung ra, mọi chuyện đã dần được làm sáng tỏ. Cụ thể, thời điểm này đội bóng Barca đang nợ tiền vệ người Hà Lan số tiền 17 triệu euro lương thưởng.

Sau đại dịch, Braca đang bị khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Đội bóng này đã đàm phán xin giảm lương, nợ lương với nhiều cầu thủ. Trong đó, De Jong là tuyển thủ chấp nhận để Barca trả góp tiền lương nhiều nhất bởi vì chính bản thân anh ấy không có ý định chia tay Camp Nou.

Đến phiên chợ hè năm nay, đội bóng này đã sớm đẩy tuyển thủ người Hà Lan lên trên thị trường chuyển nhượng, nhưng cùng với đó họ cũng tuyên bố sẽ không bán De Jong. Mục đích chính của Barca là muốn để tiền vệ người Hà Lan tự nguyện chia tay, qua đó có thể thành công xóa món nợ đã được nói ở trên.

Theo những nguồn tin mới nhất của SPORT, BLĐ Barcelona đã yêu cầu De Jong chuyển đến thi đấu ở Man Utd càng sớm càng tốt. Dự định của họ là dùng biện pháp mạnh để có thể ép ngôi sao người Hà Lan này ra đi, cùng với đó là gạch bỏ tên anh ra khỏi danh sách du đấu ở Mỹ vào cuối tuần này.

Ngay sau đó, De Jong đã có động thái đáp trả lại đội bóng. Khi Ali Dursun, người đại diện của De Jong đã gửi lời yêu cầu đến Man Utd dừng việc đàm phán bởi vì tiền vệ người Hà Lan kiên quyết sẽ không rời Camp Nou. Theo như chuyên gia tiết lộ, De Jong muốn lấy lại số tiền vốn thuộc về anh khi cắt đứt với Barca.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *