Bê bối vụ Griezmann: Barca quyết định kiện Atletico

Barcelona hiện đang hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện Atletico vì vụ của Griezmann.

Griezmann hiện đang trở thành siêu dự bị của Atletico Madrid.

Như đã biết, trong cuối kỳ chuyển nhượng hè 2020, Atletico Madrid đã mượn Griezmann từ Barca với kỳ hạn 1 năm và kèm theo điều kiện lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Theo thỏa thuận thì Atletico sẽ phải mua đứt tiền đạo người Pháp với mức giá 40 triệu euro, nếu Griezmann thi đấu từ 50% số trận trở lên trong 2 năm và thi đấu ít nhất 45 phút trong mỗi trận đấu.

Mùa giải 2021-22, Griezmann đã ra sân 80% số trận của Atletico Madrid. Nhưng sang đến mùa giải năm nay thì tiền đạo người Pháp lại không được ra sân nhiều.

Cụ thể, HLV Diego Simeone chỉ cho Griezmann vào sân từ phút 60 trở đi liên tiếp trong 4 vòng đấu đầu tiên của La Liga 2022-23. Tương tự, tiền đạo người Pháp chỉ được vào sân thay người ở phút 61 trận Atletico thắng Porto ở khuôn khổ lượt đi đầu tiên ở vòng bảng Champions League.
Như vậy, Griezmann cũng chỉ được ra sân 30% số trận tính từ đầu mùa đến nay. Những hành động này đã chứng tỏ Atletico đang hạn chế thời thi đấu của tiền đạo 31 tuổi để tránh phải bỏ ra 40 triệu euro để mua đứt. HLV Simeone cũng nói bóng gió về việc ông không thể nào cho Griezmann vào sân thường xuyên theo lệnh của BLĐ Atletico.

Về phía Barcelona, ​​BLĐ đang tỏ ra bất an với động thái Griezmann của Atletico. Vậy nên, theo Sport, gã khổng lồ xứ Catalan đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện Atletico.

Trước khi chuẩn bị đưa Atletico ra tòa, Barcelona cũng đã liên hệ báo trước với Atletico. Trong thông điệp gửi đến Barca đã thể hiện sự không hài lòng với những gì mà Atletico đang làm với Griezmann.

Về phía Griezmann, cầu thủ người Pháp cũng đã vô cùng thất vọng khi bị Atletico ngược đãi và yêu cầu người đại diện làm rõ vấn đề này. Không có nhiều cơ thi đấu mặc Grienmann luôn tỏa sáng mỗi khi vào sân. Bằng chứng cầu thủ 31 tuổi đã ghi 3 bàn trong 5 trận đấu từ ghế dự bị. Bàn thắng gần đây chính là Griemann ghi vào phút 90+11 mang về chiến thắng cho Atletico trước Porto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *