CĐV Indonesia gây bạo loạn sau trận thua Malaysia

Ngay sau trận đấu giữa Indonesia và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, CĐV đội chủ nhà đã không giữ được bình tĩnh sau bàn thua quyết định ở những phút bù giờ.

Trên sân Bung Karno, có đến 80.000 khán giả có mặt để theo dõi trận so tài giữa Indo và Malay. Chủ nhà là đội đã vươn lên dẫn trước 2 lần những lại để thua đầy đáng tiếc 2-3 vào những phút bù giờ. Tiền đạo Mohamadou Sumareh của Malay đã ghi bàn quyết định cho Malaysia ở phút bù giờ thứ 6. Thất bại này đã khiến CĐV của đội nhà không thể chấp nhận và đã không thể giữ được bình tĩnh.

bao loan indo

Từ trước đến đây, sự cuồng nhiệt của CĐV Indonesia đã được nói đến rất nhiều tại các giải đấu khu vực ĐNÁ. Không ít CĐV quá khích đã khiến nhiều cuộc bạo loạn xảy ra, nhiều lần khiến đội tuyển nước nhà đối diện với những án phạt cấm thi đấu. Và ngay sau trận đấu với Malaysia, nhiều CĐV Indonesia đã tấn công khu vực khán đài của CĐV Malaysia bằng chai lọ và pháo sáng. Ngay cả các cầu thủ Indonesia cũng đã phải đứng ra kếu gọi CĐV nhà giữ bình tĩnh.

xe boc thep

Lực lượng an ninh với xe bọc thép đã được nước chủ nhà huy động để bảo vệ các cầu thủ Malaysia trở về khách sạn an toàn. Ngay sau sự việc diễn ra, nhiều khả năng Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ sớm đưa ra án phạt cho Liên đoàn bóng đá Indonesia. Một vài án phạt có thể được AFC đưa ra như cấm CĐV của đội nhà vào sân trong trận đấu tiếp theo, hoặc thậm chí nặng hơn là ảnh hưởng đến điểm số của đội tuyển tại vòng bảng của giải đấu.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *