Eriksen úp mở khả năng Tottenham đến Real Madrid

Á Quân của Champions League năm nay xác nhận muốn rời Tottenham để tìm kiếm những thử thách mới ở mùa giải năm sau.

Theo cuocbanh.com, tiền vệ Eriksen đã gạt bỏ những lời đồn đoán trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để tập trung thi đấu của The Spurs đến hết mùa giải. Sự cố gắng của anh đã được đền đáp bằng vị trí thứ 4 tại Ngoại hạng Anh và đi đến trận đấu cuối cùng tại Champions League. Thất bại trước Liverpool chắc chắn đã ảnh hưởng nhiều đến quyết định của tiền vệ người Đan Mạch và anh đã cho biết muốn thử tìm kiếm những thử thách mới.

Eriksen real madrid

Trước đợt tập trung cùng ĐTQG Đan Mạch, Eriksen đã công khai chính thức chờ đón những lời mời từ các đội bóng khác. Hiện tại bản hợp đồng của Eriksen với Tottenham đang đi vào năm cuối và Tottenham khó lòng giữ chân được tiền vệ ngôi sao của mình, chính vì thế Gà Trống cần bán ngay tiền vệ nay trong mùa Hè này để tránh trường hợp tay trắng.

Real Madrid đang là đội bóng giành nhiều sự quan tâm nhất với Eriksen. Nhằm xây dựng đội hình Galaticos phiên bản 3.0, Real sẵn sàng giải cứu Eriksen và đưa tiền vệ này lên 1 tầm cao mới. Vấn đề bây giờ chính là mức giá chuyển nhượng mà chủ tích Daniel Levy đưa ra. Ngay chính Eriksen cũng từng khó chịu vì ông chủ mình hét giá 130 triệu bảng để gây khó dễ cho cầu thủ này tìm được bến đỗ mới.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *