Gabriel Jesus nhận lương gấp 3 tại Arsenal

Theo truyền thông của Anh cho biết thì, Gabriel Jesus nhận được lời đề nghị hấp dẫn với mức lương 264.000 bảng/ tuần của Arsenal

Trong hè này nhiệm vụ hàng đầu của đội bóng Arsenal là thành công chiêu mộ được một tiền đạo mới sau hai chân sút của đội là Aubameyang và Lacazette ra đi. Mục tiêu số một đã được Pháo thủ xác định đó là tuyển thủ Gabriel Jesus, cầu thủ đã chuẩn bị sẵn sàng trong hè này rời khỏi Man City. 

Arsenal đã có lời mời gửi đến Gabriel Jesus với mức lương cao ngất ngưỡng 16 triệu euro/mùa tương đương với khoảng 264.000 bảng/tuần. Và nếu như Arsenal có thể tham dự được Champions League, lúc đó khả năng rất cao mức lương của cầu thủ này có thể sẽ tăng đến ngưỡng 17 triệu euro/mùa.

Gabriel Jesus sẽ hưởng mức lương gấp 3 khi cập bến Pháo thủ

Đây là một lời đề nghị vô cùng khó có thể từ chối đối với Gabriel Jesus bởi theo Spotrac, chân sút này ở Man City chỉ nhận được mức lương vỏn vẹn 90.000 bảng/tuần. Nếu như chân sút người Brazil này cập bến đến Emirates, thì sẽ nhận được mức lương gấp 3 lần khi còn ở đội bóng cũ. Thương vụ này nếu như thành công, thì cầu thủ Jesus sẽ hiển nhiên trở thành cầu thủ hưởng được mức lương cao nhất của Pháo thủ, vượt mặt 220.000 bảng/tuần của Thomas Partey.

Cũng bởi lời mời vô cùng hấp dẫn không thể cưỡng lại của Arsenal, Gabriel Jesus đã sẵn sàng hành trang để cập bến  Emirates. Tuy nhiên, tiếng nói chung giữa Pháo thủ và Man City vẫn chưa có. Đội bóng bắc London đã đưa ra lời đề nghị là 35 triệu bảng nhưng nhà ĐKVĐ nước Anh đã từ chối đề xuất này.

Gabriel Jesus chỉ còn bản hợp đồng 1 năm với sân Etihad nhưng Man City vẫn muốn thu về cho đội bóng số tiền ít nhất cũng là 50 triệu bảng. Nhà ĐKVĐ nước Anh này có đầy đủ cơ sở để ép giá tuyển thủ người Brazil bởi vì anh ta đang có rất nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có hai ông lớn là Real Madrid và Tottenham.

Trong phiên chợ hè này Gabriel Jesus đã không còn tương lai với đội bóng Man City, hai tiền đạo mới được nhà cầm quân Pep Guardiola đón là Erling Haaland và Julian Alvarez. Ngoài Jesus, Man City cũng sẵn sàng bán đi hai ngôi sao ở hàng công của mình là Raheem Sterling và Riyad Mahrez.

Còn về phía Pháo thủ, đội bóng này đã chào đón 3 tân binh mới trong mùa hè này là Matt Turner của New England, Marquinhos của Sao Paulo và Fabio Vieira của Porto, Ngoài Jesus, nhà cầm quân Arteta vẫn mong muốn có thể chiêu mộ thêm Lisandro Martine của Ajax, Youri Tielemans của Leicester và Raphinha của Leeds Utd.

Google tìm kiếm key: Gabriel Jesus, Arsenal, …

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
link w88
Close [X]
link fb88