Theo CuocBanh, Real Madrid sẽ mất một khoảng tiền khổng lồ để có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh Eden Hazard của Chelsea.
Hazard đã có mùa giải cuối cùng với Chelsea vô cùng mỹ mãn bằng chức vô địch Europa League. Với sự tỏa sáng trong 2 bàn thắng và 1 đường kiến tạo, cầu thủ người Bỉ tiếp tục là cảm hứng trong lối chơi của The Blues. Tuy nhiên Chelsea không phải đội bóng để Hazard vươn tầm thế giới, và nhưng khẳng định của cầu thủ sau trận Chung Kết Europa League đã nói lên điều đó.
Cầu thủ số 10 Chelsea cho biết đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh trong màu áo Chelsea cũng như tại Premier League. Rõ ràng ngày đến Bernabeu của Hazard đã ở rất gần và đây cũng là mục tiêu là Perez yêu thích từ lâu. Dù chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea, nhưng số tiền mà Real phải bỏ ra chắc chắn không hề nhỏ.
Theo báo chí Anh, để phá vỡ 1 năm hợp đồng còn lại, Real có thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trong quá khứ với số tiền lên đến 115 triệu bảng (kỷ lục cũ thuộc về Bale với 87 triệu bảng). Chưa kể để có được cái gật đầu của Hazard, Real sẽ phải đáp ứng mức lương 400.000 bảng/tuần trong 5 năm (tương đương hơn 20 triệu bảng 1 năm) cao hơn mức lương mà Chelsea đề nghị anh gia hạn hợp đồng 100.000 bảng.
Tổng cộng, số tiền mà Perez chuẩn bị cho phi vụ chuyển nhượng của Hazard là hơn 215 triệu bảng, chưa kể các khoản lót tay cho người đại diện của cầu thủ này. Có được sự phục vụ của Hazard sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong đội hình HLV Zidane trên chặng đường chinh phục C1 ở mùa giải tới.
Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/