HOT: Arsenal có Coutinho trong mùa giải sau

Tờ cuocbanh.com cho biết, Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao Coutinho của Barcelona vào mùa giải tới.

Theo nguồn tin uy tín, với việc không thể tìm đường trở lại Liverpool và không muốn trở thành vật tế thần cho thương vụ Neymar, Coutinho đã tỏ rõ thái độ với chính sách của BLĐ. Với xích mích nội bộ trên, tiền vệ Brazil đã quyết định tìm bến đỗ mới ngay trong mùa Hè này. Và Arsenal là CLB đã nhanh tay tiếp cận thương vụ này.

coutinho arsenal

Cụ thể Arsenal không đủ ngân sách để mua đứt Coutinho trong mùa Hè này. Thay vào đó Pháo Thủ sẽ mượn tiền vệ Brazil trong 1 mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt vào mùa giải sau. Để nhận được sự đồng ý của Barca, Arsenal sẽ phải trả một khoản phí mượn không hề nhỏ.

Coutinho gia nhập đội bóng xứ Catalan trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 với mức phí lên đến 145 triệu euro. Có lẽ áp lực cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB đã khiến Coutinho không thể hiện được nhiều và liên tục bị cổ động viên phản đối mỗi khi ra sân.

Dẫu vậy, vào những phút chót thương vụ gặp 1 số khó khăn khi Tottenham cũng đã nhảy vào cuộc đua mượn Coutinho. Cụ thể The Spurs chấp nhận chi ra 22,8 triệu euro để mượn tuyển thủ Brazil trong 1 mùa giải.

Soi tỷ lệ kèo bóng đá Ngoại hạng: https://cuocbanh.com/bet168/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *