Juventus đang chờ MU ngả giá cho Dybala

Để có thêm kinh phí cho việc tăng cường lực lượng, Juventus đã chấp nhận ngồi xuống bàn đàm phán với MU trong trường hợp của Dybala.

Nhà ĐKVĐ Serie A đã có một mùa chuyển nhượng bận rộn với việc có đến 7 tân binh trong đội hình. Nổi bật nhất là trung vệ Hà Lan Matthijs de Ligt, người đã khiến Juve tốn đến 75 triệu euro. Chính vì thế Bà Đầm cần bán nhanh những cầu thủ được giá để có thể cân bằng luật tài chính. Dybala là cầu thủ đang nhận được sự quan tâm của MU và họ sẵn sàng đàm phán để bán tiền vệ Argentina ngay trong mùa Hè này.

dybala juve

Với một ngôi sao đang ở độ tuổi 25, Juventus muốn thu về số tiền dao động từ 90 đến 100 triệu euro. Đó là mức giá cuối cùng mà Juve muốn nhận được và không chấp nhận bất kỳ mức trả giá thấp hơn nào từ Quỷ Đỏ. Ngoại trừ một trường hợp cái tên Pogba xuất hiện trong cuộc giao dịch giữa đôi bên.

Theo cuoc banh, tiền vệ Pháp vẫn là mục tiêu theo đuổi của Juventus trong mùa Hè năm nay mặc cho họ đã có 2 tân binh chơi ở vị trí tiền vệ là Aaron Ramsey và Adrien Rabiot. Nhưng với một chiến lược gia đặt nặng tuyến giữa như Sarri, một tiền vệ trung tâm chất lượng không bao giờ là thừa.

Còn với MU, Dybala được xem là sự thay thế hoàn hảo trong trường hợp Pogba hay Lukaku chia tay MU trong mùa Hè này. Tiền vệ sinh năm 1993 có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ công lẫn tiền đạo lùi. Vấn đề với MU vẫn là mức phí chuyển nhượng cao trong khi ngân sách của Quỷ Đỏ lại khá hạn hẹp. Trong khi đó PSG và Inter Milan trở thành chướng ngại khi cũng đang theo rất sát Dybala và cũng muốn có được chữ ký tiền vệ này.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *