Không muốn đến MU, Dybala đòi mức lương không tưởng

Không muốn trở thành một phần trong bản hợp đồng của Juventus để đổi lấy Lukaku, Dybala đã yêu cầu MU một mức lương khổng lồ 350 nghìn bảng/tuần.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, Juventus bất ngờ hủy bỏ việc theo đuổi Pogba thay vào đó nhắm đến tiền đạo Lukaku của Man Utd. Và tiền đạo Dybala tiếp tục được Bà Đầm thêm vào trong bản hợp đồng với mục đích trao đổi, rõ ràng là một lời đề nghị hấp dẫn với MU. Vấn đề lúc này chỉ là còn cuộc đàm phán cá nhân sữa Dybala và đội chủ sân Old Trafford.

dybala mu juventus

Nhưng theo thông tin của cuocbong88, Dybala không hề muốn đến đầu quân cho Quỷ Đỏ. Điểm đến mong muốn của tiền đạo Argentina chính là 2 Gã Khổng Lồ Tây Ban Nha là Real Madrid hoặc Barcelona. Chính vì thế anh đã yêu cầu một mức lương rất cao khiến MU phải chùn tay. Cụ thể, Dybala muốn nhận được mức lương 350 nghìn bảng/tuần tức 8 triệu bảng/mùa (sau thuế). Đây là mức lương cao hơn Pogba đang nhận và tương đương với số tiền mà Arsenal đang trả cho Ozil.

Ở mùa giải 2019-20 sắp tới, MU đã buộc phải giảm lương 25% của hầu hết các cầu thủ vì không có được suất tham dự Champions League. Yêu cầu của Dybala chẳng khác nào khiến MU làm mất lòng những công thần trong đội hình hiện tại. Chính vì thế thương vụ này nhiều khả năng sẽ đổ bể trong thời gian tới.

Trong khi đó Lukaku vẫn đang chưa thể rời khỏi sân Old Trafford trong mùa Hè này khi MU yêu cầu một mức phí chuyển nhượng rất cao. Inter Milan là đội bóng tưởng chừng đã có được Lukaku nhưng cũng đã từ bỏ thương vụ này trước sự cứng rắn của đội chủ sân Old Trafford.

Xem trực tiếp Ngoại hạng Anh VTV6: https://cuocbanh.com/tv101/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *