Lời xin lỗi NHM trước khi rời Chelsea của Danny Drinkwater

Khi đã sắp hết hợp đồng với đội bóng, tiền vệ Danny Drinkwater đã gửi lời xin lỗi đến tất cả CĐV Chelsea vì đã phụ sự kỳ vọng trong 5 năm gia nhập đội bóng.

Với bản hợp đồng trị giá lên tới 30 triệu bảng, từ Leicester City chân sút Danny Drinkwater đã chuyển đến Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè năm 2017. Sao khi không thể chứng minh được tài năng và phong độ của bản thân, Drinkwater đã bị Leicester City cho rất nhiều đội bóng khác sở hữu cầu thủ này với hình thức mượn trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng với The Blues.

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay Danny Drinkwater sẽ trở thành cầu thủ tự do

Dưới dạng cho mượn thi đấu cho Reading khi kết thúc mùa giải 2021/2022, Tiền vệ này sau 5 mùa giải thì sẽ hết hợp đồng với Chelsea. Cuối cùng Drinkwater sẽ chia tay The Blues với tư cách là một cầu thủ tự do. 

Trên trang cá nhân Instagram, cầu thủ này đã có những chia sẻ về về tương lai của bản thân với đội bóng cùng với đó là những lời xin lỗi về những sai lầm cũng như màng thể hiện khi còn là cầu thủ khoác áo The Blues: “ Chấn thương, cách tôi bị đối xử, những sai lầm bản thân tôi mắc phải, các vấn đề mắc phải trên sân cỏ và thời gian thi đấu… Đó là danh sách những lời bào chữa có thể sẽ rất dài nhưng tôi không thể làm gì hơn để có thể thay đổi những gì đã xảy ra”.

Chàng cầu thủ này đã có lời xin lỗi gửi đến các CĐV, cụ thể trong bài đăng trên Instagram: “ Bóng đá là môn thể thao rất tuyệt vời, nhưng điều này đối với tôi cùng Chelsea là một sai lầm. Xin gửi lời tới tất cả cổ động viên Chelsea, tôi thành thật xin lỗi về những gì đã xảy ra”.

Mặc dù đã chuyển đến The Blues vào năm 2017, nhưng cầu thủ này ra sân chi vỏn vẹn 23 trận trên tất cả đấu trường cho Chelsea. Trong đó chỉ có 12 trận đấu anh thi đấu tại Premier League.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
link w88
Close [X]
link fb88