MU vẫn muốn thu được nhiều nhất từ thương vụ Lukaku

Việc Lukaku rời Old Trafford vẫn đang vấp phải những khó khăn khi MU muốn thu về số tiền lên đến 75 triệu bảng để có thêm ngân sách đem về những ngôi sao thay thế khác.

Inter Milan đang là đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền đạo người Bỉ. Ở mùa giải sắp tới, nhiều khả năng Lukaku sẽ không được HLV Ole Gunnar Solskjaer tin dùng và anh rất muốn ra đi để tìm suất đá chính cho bản thân. Tuy nhiên MU không hề có ý định sẽ bán rẻ tiền đạo này mà muốn thu về ít nhất bằng với số tiền họ đã dùng để đem về từ Everton.

lukaku inter milan 1

Đây là điều dễ hiểu bởi MU không có được nhiều ngân sách cho việc chuyển nhượng ở mùa Hè năm nay khi chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6 cùng với việc không được dự Cup C1. Luật công bằng tài chính buộc MU phải thu thêm lợi nhuận từ việc bán đi các ngôi sao để có thể có thêm ngân sách chuyển nhượng.

Mức giá 75 triệu bảng mà MU đưa ra bằng đúng với số tiền họ đã dùng để đưa chân sút 1993 về Old Trafford cách đây 2 năm. Trong 2 mùa giải chơi cho Quỷ Đỏ, Lukaku vẫn chưa thể chứng minh được bản thân và cho thấy anh xứng đáng với số tiền mà đội bóng áo đỏ bỏ ra. Trên mọi đấu trường, tiền đạo người Bỉ ghi được tổng cộng 42 bàn cho Man Utd.

Khi đến Inter Milan, Lukaku sẽ được chắc suất đá chính bởi anh chính là mục tiêu mà HLV Antonio Conte đã rất muốn có được cách đây 2 năm khi còn dẫn dắt Chelsea. Thậm chí chính Lukaku cũng đã tâng bốc HLV của Inter cách đây vài ngày  khi cho rằng ông chính là HLV xuất sắc nhất thế giới.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *