Ngoại hạng Anh sẽ hoãn đến hết tháng 4 vì Covid-19

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) và ban tổ chức của giải Ngoại hạng Anh đã đưa ra quyết định tạm hoãn giải đấu này đến hết tháng 4 vì dịch Covid-19 đang hoành hành tại nước Anh.

Không chỉ riêng giải Premier League, các giải đấu chuyên nghiệp khác của Anh cũng sẽ bị hoãn đến tháng 4. Có thể kể đến một số giải như FA Cup, League Cup, Championship (hạng nhất Anh),… đều đang chịu chung số phận. Đây là kết quả được đưa ra sau khi đại diện FA cùng ban tổ chức Premier League và các CLB đã họp nhóm tìm ra phương án giải quyết cho mùa giải 2019-20. Trước đó các bên đã đồng ý hoãn giải đấu đến ngày 3/4.

bong da anh hoan vi covid 19

Trong quy định của giải đấu Premier League ban đầu, mùa giải sẽ không được phép kết thúc sau ngày 1/6. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tại nước Anh nói riêng và châu âu nói chung, thời hạn này đã được dời thành “vô thời hạn”. Theo dự tính của fun88, Premier League chỉ có thể trở lại sớm nhất vào ngày 30/4.

Trang chủ của giải đấu Premier League đã đăng thông tin chính thức: “Chúng tôi cam kết sẽ tìm lại cách giải quyết cho mùa bóng 2019-20. Không chỉ giải đấu, các cúp liên đoàn trong nước và châu âu cũng sẽ sớm bắt đầu trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát.”

“Việc UEFA dời EURO 2020 sang năm 2021 là một cơ hội để mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ. Chúng tôi cũng đã đồng ý để các đấu chuyên nghiệp ở Anh bị hoãn lại thêm ít nhất đến ngày 30/4. Đây là hành động cần thiết khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng sức khỏe cho người hâm mộ, cầu thủ, HLV và đội ngũ nhân viên. Sức khỏe của mọi người chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Cũng theo thông báo trên vwin, các đội bóng sẽ không được phép tập trung trở lại vào ít nhất ngày 3/4. Tính đến nay, tại Anh đã có hơn 2600 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 104 trường hợp tử vong.

Nguồn: https://cuocbanh.com

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *