Pogba lên tiếng khẳng định muốn rời Old Trafford

Sau những lời đồn đoán, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai mong muốn trong kỳ chuyện nhượng này, đó chính là ra đi tìm kiếm thử thách mới.

Thêm một mùa giải bết bát, hàng loạt loạt ngôi sao mất dần kiên nhân với con tàu Man Utd và thêm một cuộc tháo chạy khỏi Old Trafford đang được dự đoán trước. Lần lượt De Gea từ chối gia hạn khi hợp đồng chỉ còn lại 1 năm, Lukaku đang ở rất gần với Inter Milan, Pogba liên tục xiêu lòng trước Real Madrid và Juventus. Trong khi đó động thái của MU vẫn chỉ dừng lại ở 1 bản hợp đồng nhỏ bé Daniel James từ Swansea.

paul-pogba-juventus-real-madrid

Mới đây, chính Pogba đã có những tuyên bố thẳng thừng rằng muốn rời khỏi MU. Pogba nói với cá cược bóng đá: “Tôi đã có 3 năm gắn bó cùng MU, đó là những khoảnh khắc đẹp đẽ xen kẽ là những thời điểm tồi tệ. Mùa giải vừa qua có thể là mùa giải xuất sắc nhất tôi có được cùng đội bóng. Vì vậy tôi nghĩ đã đến lúc tìm kiếm thử thách mới tại một đội bóng khác và tại một nơi khác.”

Khẳng định của Pogba đã giáng một đòn mạnh vào quyết tâm giữ chân tiền vệ Pháp của Quỷ Đỏ. Trước đó để chiều lòng cầu thủ đắt giá nhất CLB, MU đã tăng mức lương lên 350 nghìn bảng 1 tuần nhưng đã không thành công. Với một cầu thủ như Pogba, điều kiện không còn là lương bổng, mà là Champions League, thứ mà MU không thể đáp ứng vào thời điểm này khi mùa giải trước họ chỉ cán đích ở vị trí thứ 6.

Mùa giải qua, Pogba đã có được 16 bàn thắng và 11 kiến tạo trong 47 lần ra sân cho Quỷ Đỏ. Sự thiếu ổn định trong mỗi lần ra sân khiến Pogba đôi khi bị trỉ trích vì thái độ thi đấu. Tuy nhiên MU cũng không cần lo lắng khi bản hợp đồng Pogba ký với họ trước đó còn đến 3 năm. Chính vì thế MU vẫn đang chờ đợi mức giá 170 triệu bảng mới đồng ý nhả người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *