Rashford ở lại MU thêm 4 năm với lương khủng

MU đã thành công trong việc thuyết phục tiền đạo Marcus Rashford gia hạn hợp đồng, tuy nhiên Quỷ Đỏ sẽ phải trả cho tiền đạo trẻ này một lức lương khổng lồ.

Tương tự với trường hợp của thủ thành De Gea, bản hợp đồng của tiền đạo trẻ Marcus Rashford với MU hiện chỉ còn lại 1 năm. Tuy nhiên trong khi De Gea không hề muốn gia hạn hợp đồng mà chỉ muốn trở thành người tự do để tìm kiếm bến đỗ mới vào mùa Hè sau, thì Rashford vẫn đang được MU liên tục đàm phán. Trưởng thành từ lò đào tạo của Quỷ Đỏ, chắc chắn Rashford vẫn sẵn sàng cống hiến cho Old Trafford nếu như …. nhận được 1 mức lương hợp lý.

Marcus Rashford mu

Sau thời gian dài nỗ lực đàm phán, mức lương của Rashford theo như cược bóng đá cho biết sẽ cao thứ 3 tại MU. Thời gian của bản hợp đồng mới sẽ được kéo dài 4 năm kèm theo điều khoản CLB được phép gia hạn thêm 12 tháng nếu muốn. Dự kiến bản hợp đồng sẽ được ký kết và công bố trước khi thầy trò Solskjær du đấu mùa Hè tại Australia vào ngày 8/7.

Hiện 2 cầu thủ nhận lương cao nhất tại Old Trafford là Alexis Sanchez và Paul Pogba khi cả 2 nhận 300 nghìn bảng/tuần. Như vậy mức lương của tiền đạo 21 tuổi sẽ rời vào khoảng 250 nghìn bảng/tuần, một con số khổng lồ với một cầu thủ trẻ. Nên nhớ ở thời điểm hiện tại, Rashford chỉ đang nhận được vỏn vẹn 45 nghìn bảng/tuần.

Ngoài mức lương cứng trên, Rashford còn nhận được những khoản thưởng tùy vào thành tích thi đấu. Nếu đạt được các yêu cầu mà MU đặt ra, số tiền mà Rashford nhận được có thể lên đến hơn 15 triệu bảng/năm, đó là chưa kể đến những khoản tiền quảng cáo béo bỏ mà MU đem lại. Tính riêng về giá trị thương hiệu, bất kỳ cầu thủ nào đang khoác áo MU cũng nhận được những hợp đồng quảng cáo béo bở hơn bất kỳ CLB nào.

Tài năng được phát hiện bởi Mourinho và được tạo điều kiện phát triển bởi Solskjaer, Rashford đã ngày càng trưởng thành và chen chân vào được đội hình chính thức của Man Utd. Cả Real Madrid và Barcelona đã theo đuổi rất sát tài năng của Quỷ Đỏ từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông và sẵn sàng vung tiền để có được chữ ký của tiền đạo Anh.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *