Sau Maguire, MU tiến sát thương vụ Eriksen

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè chỉ còn vài ngày sẽ khép lại, và BLĐ MU đang gấp rút hoàn tất bản hợp đồng với tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham.

Vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè, chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã hét giá hơn 100 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn tiếp cận tiền vệ Đan Mạch. Chính mức giá khổng lồ trên đã khiến CLB lớn như Real Madrid phải chùn tay. Tuy nhiên khi thời điểm thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa trong khi bản hợp đồng của Tottenham chỉ còn 12 tháng, ông chủ Tottenham chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại trước lời đề nghị của MU.

hop dong-eriksen-mu

The Spurs hiện đang trong quá trình đàm phán để đưa 1 trong 2 cái tên Bruno Fernandes hoặc Lo Celso về thay thế. Trong khi đó lời đề nghị bản hợp đồng 5 năm, mức lương tăng vọt lên 250.000 bảng/tuần của Quỷ Đỏ đã khiến tiền vệ 27 tuổi siêu lòng mặc cho trước đó Bernabeu mới là điểm đến mà cầu thủ này muốn đến.

Theo tờ cuocbanh.com, mức giá của tiền vệ Christian Eriksen lúc này chỉ dao động từ 50 đến 60 triệu bảng. Kỳ chuyển nhượng của các CLB Ngoại hạng Anh chỉ kéo dài đến đêm 8/8 sẽ đóng cửa, chính vì thế nếu thành công thương vụ sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới. Đây rõ ràng là một sự bổ sung chất lượng cho vị trí tiền vệ công trong sơ đồ 2-3-1 mà HLV Solskjaer dự định sử dụng trong mùa giải tới.

Soi tỷ lệ kèo bóng đá Ngoại hạng: https://cuocbanh.com/bet168/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *