Thất sủng tại AC Milan, Andre Silva tìm đến Monaco

Trước những thông tin tiền đạo đội trưởng Radamel Falcao sẽ chuyển đến Galatasaaray, Monaco đã kịp có cho mình phương án dự phòng khi đã thành công đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Andre Silva của Milan.

Tiền đạo 23 tuổi đến AC Milan với giá 38 triệu euro sau mùa giải thành công cùng Porto, chơi 55 trận trên mọi đấu trường và ghi 24 bàn. Tuy nhiên ngay mùa giải đầu tiên Silva đã để lại thất vọng với 24 trận thi đấu cho Milan, trong đó có đến 17 trận từ băng ghế dự bị.

silva monaco

Theo tờ cuocbanh.com, trong khi tiền đạo đội trưởng Radamel Falcao ngày càng tiến gần tới Galatasaaray, thì Monaco cũng không quá lo lắng về vấn đề tìm người tay thế chân sút 33 tuổi người Colombia. Bởi theo báo chí Italia và Bồ Đào Nha, thì đội bóng Công quốc đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Andre Silva của Milan.

Vào mùa giải năm ngoái, Silva được Milan cho mượn sang Sevilla kèm hợp đồng mùa đứt. Tuy nhiên kết thúc mùa giải Sevilla cũng từ chối giữ chân tiền đạo Bồ Đào Nha. Hiện Monaco đã ngỏ ý mua lại Silva với giá 30 triệu euro hoặc theo cách Sevilla đã làm đó là mượn 1 mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt.

Tuy nhiên AC Milan rất ngao ngắn và chỉ muốn bán đứt Andre Silva để có tiền chiêu mộ Angel Correa của Atletico Madrid. Monaco cũng không hề ngại việc chỉ tiền để có được chữ ký của tiền đạo 23 tuổi này, nhiều khả năng thương vụ sẽ được hoàn tất trong những ngày sắp tới.

Cập nhật Tin Chuyển Nhượng Mùa Hè 2019 tại: https://cuocbanh.com/category/tin-chuyen-nhuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *