Trước ngày chốt sổ, Tottenham đón bản hợp đồng 55 triệu bảng

Ngay trước ngày thị trường chuyển nhượng mùa Hè tại Anh đóng cửa, Tottenham đã kịp hoàn tất bản hợp đồng “bom tấn” có giá trị lên đến 55 triệu bảng.

Tiền vệ người Argentina Giovani Lo Celso chính là cái tên sẽ góp mặt trong đội hình The Spurs vào mùa giải năm sau. Trước khi đến Tottenham, Lo Celso đã có một mùa giải thành công trong màu áo Real Betis khi có cho mình 16 bàn thắng trong 45 lần ra sân. Dù đã theo đuổi tiền vệ này từ đầu kỳ chuyển nhượng bắt đầu, nhưng Tottenham gặp khá nhiều khó khăn khi có rất nhiều đội bóng khác cũng muốn có được chữ ký tiền vệ Real Betis.

Giovani Lo Celso

Theo công bố trên trang chủ Tottenham với cuocbanh.com, bản hợp đồng của Lo Celso chỉ được ký dưới dạng cho mượn 1 mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt. Tuy nhiên có một chi tiết trong bản hợp đồng được tiết lộ rằng The Spurs sẽ buộc phải mua đứt tuyển thủ Argentina nếu họ có được tấm vé dự Champions League mùa giải 2020/21. Nếu tính tổng cả phí mượn 1 năm và phí chuyển nhượng vào mùa giải sau, Tottenham có thể tốn số tiền lên đến 55 triệu bảng cho Lo Celso. Qua đó trở thành bản hợp đồng đắt thứ 2 trong lịch sử CLB, xếp sau tân binh khác hè này là Tanguy Ndombele.

Ngoài chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm, Lo Celso có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ công. Đây được xem là một sự bổ sung hợp lý trong bối cảnh tiền vệ Christian Eriksen có thể rời Tottenham trong vài ngày tới. Dự kiến Lo Celso sẽ mặc áo số 18 của Tottenham trong mùa giải tới.

Cập nhật kết quả bóng đá 7m trên: https://cuocbanh.com/7m/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *