Tương lai của Ronaldo được tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết Cristiano Ronaldo đang trên đường sang Saudi Arabia thi đấu.

Tương lai của Ronaldo hiện đang là một chủ đề thu hút sự qua tâm của rất nhiều người hâm mộ và là chủ đề nóng ở thời điểm hiện tại. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, CR7 đang tiến đến gần việc sang Saudi Arabia thi đấu khi khoác áo Al Nassr với một bản hợp đồng siêu khủng. Cụ thể tiền đạo 37 tuổi sẽ đặt bút ký hợp đồng đến thời hạn 6/2025 với mức lương 200 triệu euro/ năm.

Tương tự như Fabrizio Romano, Tổng thống Recep Tayyip Erdogan cũng cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đang trên đường tới Ả Rập Xê Út. Trả lời phòng vấn tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết: “Theo những thông tin mà tôi biết, CR7 sẽ sang Saudi Arabia thi đấu”.
Không chỉ tiết lộ điểm đến sắp tới của CR7, Recep Tayyip Erdogan còn giành nhiều lời ca ngợi tiền đạo người Bồ Đào Nha. Đồng thời chính trị gia người Thổ Nhĩ Kỳ cho biết Ronaldo vắng mặt trong vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2022 đều là vì động cơ chính trị.

“Họ đã lãng phí Ronaldo. Thật không may, họ đã áp đặt lệnh cấm chính trị đối với cậu ấy. Việc đưa một cầu thủ Ronaldo vào sân khi chỉ còn 30 phút (trận thua Maroc) đã hủy hoại tinh thần và năng lượng của Ronaldo”.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói thêm: “Ronaldo là đai là đại diện cho chính nghĩa của người Palestine. Cậu ấy cam kết bảo vệ chính nghĩa đó.”

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang tận hưởng kỳ nghĩ giáng sinh và năm mới bên gia đình của mình. Ronaldo sẽ chính thức công bố bến đỗ mới ở tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *