Xuân Quyết ghi điểm với thầy Park trong ngày đả bại HAGL

Trận đấu vòng 1 cúp QG Việt Nam giữa Nam Định và HAGL đã có sự góp mặt của HLV trưởng ĐT Việt Nam – Park Hang-Seo. Và tiền đạo Mai Xuân Quyết đã tỏa sáng tạo được ấn tượng mạnh với chiến lược gia người Hàn.

Chiều qua, HLV Park Hang-Seo đã có mặt ở sân Thiên Trường để dự khán trận cầu giữa Nam Định và HAGL. Sự góp mặt của vị chiến lược gia người Hàn khiến cho trận đấu sôi nổi hơn. Ngoài các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia, những tài năng trẻ cũng rất khát khao thể hiện mình để có được cơ hội lọt vào mắt xanh thầy Park.

van quyet

Trước sự theo dõi của HLV Park, tiền đạo Mai Xuân Quyết của Nam Định đã có một ngày đấu vô cùng thăng hoa. Thi đấu năng nổ, di chuyển thông minh, cùng bàn thắng từ xa đẹp mắt đã ấn định chiến thắng thuyết phục 2-0 cho Nam Định. Sau trận đấu ấy, Xuân Quyết không giấu nổi niềm vui và khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để có cơ hội được khoác áo ĐTQG.

“Việc nhận xét chuyên môn là tùy vào thầy Park, tôi và đồng đội vẫn nỗ lực hết mình để phục vụ người hâm mộ. Trong thời gian tới, mục tiêu của tôi vẫn đơn giản là thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Tất nhiên ai cũng có ước mơ được gọi lên đội tuyển, nhưng chuyện đó thì còn tùy vào đánh giá của các HLV, bản thân tôi chỉ biết cố gắng thôi”, Xuân Quyết đã có những chia sẻ sau trận thắng HAGL.

Xem bóng đá trực tuyến TV101: https://cuocbanh.com/tv101

Trong quá khứ, Xuân Quyết từng được HLV Park Hang-Seo để mắt đến và chọn vào danh sách sơ bộ dự SEA Games 2019. Tuy nhiên ở thời điểm ấn HLV Park vẫn còn nhiều cái tên ưng ý hơn như Văn Toàn, Đức Chinh, Tiến Linh nên Xuân Quyết đã bị loại. Tại V-League mùa trước (2019), tài năng trẻ sinh năm 1999 đã ra sân 22 trận, ghi được 3 bàn thắng cho Nam Định.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *